EP. 2 การทำงาน 5 ริชเมนู ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทางเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้การเดินทางโดยเครื่องบิน มีความยุ่งยากและซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นราคาตั๋วโดยสารที่แพงขึ้น มาตรการการเดินทางที่มีเปลี่ยนแปลงและต้องติดตามข่าวสารทุกวัน สิ่งเหล่านี้ ทำให้บริษัท ตั้งใจพัฒนา PLT Connect ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับนักเดินทางในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรายละเอียดตั๋วเดินทาง หรือข่าวสารต่าง ๆ โดยจะแยกเป็น 5 ริชเมนู ภายใต้คอนเซ็ปต์ “All in one travel solutions หรือ บริการด้านการท่องเที่ยวแบบครบวงจร” แต่ละริชเมนูจะทำงานอย่างไรบ้าง ไปลุยกันเลย

 EP 2 PLT Connect 123

 1. เมนู​ MEMBERSHIPเพื่อสมัครเป็นสมาชิก PLT Connect
  การทำงานของริชเมนูแรก คือ การสมัครเพื่อเป็นสมาชิก PLT Connect ทั้งลูกค้ารายย่อย (B2C) และลูกค้าองค์กร (B2B) เมื่อเข้ามาในระบบแล้ว สามารถตรวจสอบสถานะการสำรองที่นั่งบัตรโดยสารได้แบบเรียลไทม์ รับทราบโปรโมชั่นพิเศษ และสามารถแก้ไขข้อมูลสมาชิกด้วยตนเอง 
 1. เมนู BOOKING REQUESTเพื่อทำการจองตั๋วโดยสาร
  อยากเดินทางไปไหน วันที่เท่าไร สายการบินใด เพียงมากรอกฟอร์มไว้ในเมนูนี้ จากนั้นทาง Travel Consultant (TC) จะคัดสรรราคาและข้อเสนอที่ดีที่สุดกลับไปให้ผู้ใช้บริการอย่างรวดเร็ว ผู้ใช้บริการสามารถเช็คสถานะได้ที่หน้าสมาชิกของคุณ พิเศษสุดสำหรับลูกค้าองค์กร มีจุดประสงค์การเดินทางเพื่อทำภารกิจขององค์กร สามารถแนบเอกสารการ Approval Letter เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการเดินทางได้อีกด้วย
 1. เมนู NEWSข่าวสารต่างๆและมาตรการเกี่ยวกับการเดินทาง
  ถึงจะสามารถเดินทางได้บ้างแล้ว แต่ละจุดหมายปลายทาง ยังมีมาตรการการเดินทางข้ามจังหวัด หรือข้ามประเทศที่แตกต่างกัน และมีการเปลี่ยนแปลงชั่วข้ามคืน ซึ่งนั่นก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่สำคัญที่เราพัฒนาเมนูนี้ขึ้นมาเพื่อจะอัพเดทข้อมูลข่าวสารแบบวันต่อวันให้ผู้ใช้บริการไม่พลาดที่จะเตรียมตัวก่อนการเดินทาง
 1. เมนูPROMOTIONคัดสรรโปรโมชั่นพิเศษเพื่อสมาชิก
  เมนูนี้จะเต็มไปด้วยโปรโมชั่นพิเศษที่คัดสรรมาให้ผู้ใช้บริการโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษเมื่อสำรองที่นั่งบัตรโดยสารทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผ่าน PLT Connect เท่านั้น หรือ โปรแพ็คเกจทัวร์คุณภาพ นอกจากนั้นยังมีดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟตามเทศกาลต่าง ๆ อีกด้วย
 1. เมนูFEEDBACKข้อคิดเห็นของผู้ใช้บริการ
  เราพร้อมรับฟังความเห็นของผู้ใช้บริการเสมอ หากต้องการติชม หรือเสนอแนะข้อควรแก้ไขปรับปรุง ทุกท่านสามารถเข้ามาให้ Feedback ได้ที่เมนูนี้เพื่อการพัฒนาบริการให้ดีต่อไป

บอกได้เลยว่าเรารวบรวมทุกไลฟ์สไตล์การเดินทางไว้กับ 5 ริชเมนู ที่แสนเหมาะสำหรับนักเดินทางในยุค New Normal เป็นอย่างมาก อีกไม่นานเกินรอ PLT CONNECT จะเปิดให้ใช้งานและมาพร้อมกิจกรรมดีๆ เพื่อลุ้นรับของที่ระลึกสุดประทับใจ
จะเป็นอะไร เมื่อไหร่ ติดตามตอนต่อไปได้เร็วๆ นี้

เพิ่มเพื่อนกับ PLT Connect (Line Official Account) ได้ที่ >> https://lin.ee/53Bqcr1

.

คลิกเพื่ออ่าน Episode 1