Ep. 1 ทำความรู้จัก “PLT CONNECT” ฟีเจอร์ใหม่ เอาใจนักเดินทาง

ยุคสมัยนี้เชื่อว่าหลายๆ คน ถ้าต้องการซื้ออะไรก็แค่หยิบมือถือขึ้นมาเข้าแอพพลิเคชั่น ไม่ว่าจะเป็นสั่งของออนไลน์ สั่งอาหาร รวมถึงบริการด้านต่างๆ ที่เกี่ยวกับการเดินทาง

ในการเดินทางแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะด้วยจุดประสงค์ใด คุณคงเสียเวลาไม่มากก็น้อยในการหาตั๋วเครื่องบินราคาดี โรงแรมที่ต้องอ่านรีวิวไม่รู้จบ ร้านอาหารที่ต้องท่องเว็บไซต์เพื่อดูเรทดาวการันตีความอร่อย โปรแกรมทัวร์ที่น่าเชื่อถือที่จะไม่เทคุณกลางอากาศ และเช็คข่าวสารมาตรการการเดินทางเข้าออกของแต่ละจังหวัด รวมไปถึงประเทศต่างๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงเพียงชั่วข้ามคืนในยุคโควิด - 19

 

PLT CONNECT LINE OA 123

นี่เองคือจุดเริ่มต้นของแนวคิดการพัฒนาเมนูพิเศษ หรือที่เรียกว่า ริชเมนู (Rich Menu) บน Line Official Account ของบริษัทแปซิฟิค เลเช่อร์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่มาพร้อมการอำนวยความสะดวกและทำให้ประสบการณ์การเดินทางของคุณในยุค New Normal เป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นจองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม ทำประกันการเดินทาง หรือแม้แต่แพ็คเกจโปรแกรมทัวร์ดีๆ เราก็มีโค้ดส่วนลด และโปรโมชั่นพิเศษมอบให้ ทั้งสะดวก รวดเร็ว แถมยังสามารถชำระเงินผ่านคิวอาร์โค้ดได้อีกด้วย เพื่อปรับตัวให้เข้ากับสังคมไร้เงินสด โดยริชเมนูจะมีทั้งหมด 5 ปุ่ม คือ

  1. Membership
  2. Booking Request
  3. News
  4. Promotion
  5. Feedback

นอกจากนี้เรายังมีทีมงานคอยให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงผ่านช่องแชท เพื่อให้คำปรึกษาเรื่องการวางแผนการเดินทางให้ท่านโดยเฉพาะ เช่น เรื่องการยื่นขอวีซ่า การขอ Thailand Pass วัคซีนพาสปอร์ต และอื่นๆ​

โดยเราขอเรียกฟีเจอร์ใหม่นี้ว่า “PLT CONNECT” ที่จะเชื่อมทุกๆ มิติของการเดินทางและบริการทุกด้านของการท่องเที่ยวเข้าด้วยกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ALL IN ONE TRAVEL SOLUTIONS หรือ บริการด้านการท่องเที่ยวแบบครบวงจร”

มาถึงตรงนี้หลายคนคงอดใจที่จะยลโฉมฟีเจอร์ใหม่ไม่ไหวแล้วแน่ๆ ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ติดดาว Facebook Page : Pacific Leisure – Thailand เพื่อติดตามในตอนต่อไป รับรองว่าการทำงานแต่ละฟีเจอร์โดนใจคุณแน่นอน!