บริการของเรา

เรามุ่งเน้นด้านการบริหารจัดการจุดหมายปลายทางของลูกค้าแบบครบวงจรโดยครอบคลุมตั้งแต่โรงแรม ที่พัก พาหนะ การเดินทาง กิจกรรมและโปรแกรมท่องเที่ยว ให้กับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว
บริการของเรา

บริการด้านบัตรโดยสารและบัตรเข้าชมการแสดง

บัตรโดยสารเครื่องบิน (ในประเทศ / ต่างประเทศ)

บัตรโดยสารเครื่องบิน (ในประเทศ / ต่างประเทศ)

บริษัท แปซิฟิค เลเช่อร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารของสายการบินที่ได้รับการรับรองจาก IATA สามารถสำรองที่นั่ง ออกบัตรโดยสาร รวมทั้งเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสารภายในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งบัตรโดยสารเดี่ยว ลูกค้าองค์กร กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา ด้วยประสบการณ์และความชำนาญของพนักงานในการค้นหาเที่ยวบินที่เหมาะสมให้กับผู้โดยสารทั้ง low cost /full service ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีพันธมิตรสายการบินที่พร้อมประสานงานช่วยเหลือในกรณีต่างๆ

บัตรโดยสารรถไฟ (ในประเทศ / ต่างประเทศ)

บัตรโดยสารรถไฟ (ในประเทศ / ต่างประเทศ)

บริการตั๋วรถไฟภายในประเทศ และตั๋วรถไฟต่างประเทศทั่วโลก เช่น JR Pass, Eurail Pass, Brit Rail Pass, German Rail Pass

บัตรโดยสารและห้องพักบนเรือสำราญ

บัตรโดยสารและห้องพักบนเรือสำราญ

นอกจากให้บริการจัดหาตั๋วเรือภายในประเทศแล้ว เรายังเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายตั๋วเรือสำราญต่างประเทศ เช่น Tallink Silja ซึ่งเป็นเรือที่ให้บริการท่องเที่ยวในทะเลบอลติก และเป็นเรือโดยสารขนาดใหญ่ที่วิ่ง ระหว่างประเทศฟินแลนด์ สวีเดน เอสทัวเนีย และแลตเวีย และเป็นตัวแทนเรือสำราญ Star Clippers ซึ่งให้บริการวิ่งระหว่างหลากหลายเส้นทางที่น่าสนใจ อาทิเช่น ภูเก็ต-สิงค์โปร์ เกาะสมุย-สิงค์โปร์ และอีกหลากหลายเส้นทางที่น่าสนใจ

บริการสำรองที่นั่งบัตรเข้าชมการแสดงและสถานที่ท่องเที่ยว

บริการสำรองที่นั่งบัตรเข้าชมการแสดงและสถานที่ท่องเที่ยว

บริการสำรองบัตรเข้าชมการแสดง และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในประเทศ

บริการของเรา

การจัดการการเดินทาง

การบริการสำรองห้องพักโรงแรม

การบริการสำรองห้องพักโรงแรม

บริการสำรองห้องพักโรงแรมทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อลูกค้าองค์กรและลูกค้ากลุ่มท่องเที่ยว บริษัทฯ มีเครือข่ายที่สามารถสำรองที่พักได้ทั่วโลก เพื่อให้ตรงตามความต้องการและงบประมาณของลูกค้า

การบริการสำรองรถรับส่งและรถนำเที่ยว

การบริการสำรองรถรับส่งและรถนำเที่ยว

การบริการสำรองรถรับส่งและรถนำเที่ยวส่วนตัว แบบครอบครัว หรือหมู่คณะดูงาน บริการจัดรถรับส่งและนำเที่ยว รวมถึงดูงานทั้งในและต่างประเทศ บริษัทฯ สามารถจัดและสำรองให้ลูกค้าได้ตามวัตถุประสงค์การเดินทางทั้งแบบเที่ยวและรายวัน

บริการจัดโปรแกรมการท่องเที่ยว

บริการจัดโปรแกรมการท่องเที่ยว

บริการจัดและสำรองโปรแกรมท่องเที่ยวพร้อมมัคคุเทศก์ผู้เชี่ยวชาญให้ข้อมูลตลอดการเดินทางทั้งแบบส่วนตัว เฉพาะกลุ่ม หรือร่วมทริปแบบแพ็คเกจทัวร์ โดยมีรายการท่องเที่ยวให้เลือกซื้อแบบรายวันหรือแพคเกจสั้นๆ อีกทั้งยังมีบริการสำรองบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารยอดนิยม และการชมการแสดงต่างๆ

บริการให้คำแนะนำและสำรองร้านอาหารชั้นนำ

บริการให้คำแนะนำและสำรองร้านอาหารชั้นนำ

บริการให้คำแนะนำและบริการสำรองร้านอาหารชั้นนำหลากหลาย ทั้งอาหารต้นตำรับ อาหารนานาชาติ อาหารฟิวชั่น โดยฝีมือเชฟที่ได้รับการยอมรับจากสถาบันอาหารชั้นนำ นับเป็นประสบการณ์น่าประทับใจผ่านเรื่องราวของอาหารและบรรยากาศที่ทางร้านรังสรรค์เป็นพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษ

บริการของเรา

บริการอื่นๆ

บริการยื่นขอวีซ่า

บริการยื่นขอวีซ่า

บริการรับยื่นขอวีซ่าและให้คำแนะนำเรื่องการเตรียมเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยว การเดินทางธุรกิจ หรือวีซ่านักเรียน ด้วยประสบการณ์และความชำนาญ

ประกันการเดินทาง

ประกันการเดินทาง

หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวในต่างแดน อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ไม่คาดฝันอาจเกิดขึ้นกับคุณได้ทุกเมื่อ เช่น สัมภาระสูญหาย เที่ยวบินล่าช้า เพื่อให้วันหยุดพักผ่อนของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่สะดุดกับเหตุการณ์ต่างๆ เหล่านี้ คุณควรมีประกันภัยการท่องเที่ยวติดตัวไว้ เพื่อสนุกกับการท่องเที่ยวได้อย่างไร้กังวล

บริการผู้ช่วยพิเศษ

บริการผู้ช่วยพิเศษ

เป็นบริการผู้ช่วยพิเศษแบบส่วนตัวสำหรับลูกค้าวีไอพี ในการจัดการหรือดำเนินการกิจธุระสำคัญต่างๆ ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการจัดการเรื่องต่างๆ ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของลูกค้า เช่น
• บริการจัดดอกไม้ หรือของขวัญสุดพิเศษ ในโอกาสพิเศษ
• บริการจัด Special Lunch หรือ Dinner ที่ต้องการความแตกต่างและประทับใจ
• บริการติดต่อสำรองห้องพักโรงแรม ร้านอาหาร ตั๋วเครื่องบิน จัดหารถเช่าแบบสุดพิเศษ
• บริการจองตั๋วภาพยนตร์และบัตรคอนเสิร์ต
• บริการจองสนามกอล์ฟ
• บริการจัดการประชุมขนาดเล็ก ที่ต้องการความพิเศษและความเป็นส่วนตัว
• บริการจัดทริปสุดพิเศษ ในประเทศ หรือต่างประเทศ
• บริการจัด Exclusive Event เป็นแบบส่วนตัว เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของลูกค้า